• Quản trị viên
  • 19/07/2019
  • 0 Views

Bảng giá xe Toyota tháng 7: Giảm sâu so với giá niêm yết

Theo khảo sát thị trường, mặc dù từ đầu tháng, TMV đã công bố chính sách giá mới, giảm đáng kể cho mẫu xe Toyota Vios và hỗ trợ thuế trước bạ cho Corolla Altis. Tuy nhiên thực tế, mức giá này còn được các đại lý giảm sâu thêm nhằm kích cầu mua sắm trước thời điểm tháng cô hồn sắp diễn ra.

Không chỉ hai mẫu xe này, giá bán thực tế của nhiều mẫu xe Toyota khác cũng đang có mức hấp dẫn với người tiêu dùng.

Bang gia xe Toyota trong thang 7

Bảng giá xe Toyota tháng 7/2019

Tại thời điểm này, bắt đầu bước sang tháng 6 âm lịch, thị trường xe hơi trong nước lại chuẩn bị bước vào một quãng lặng thường niên (tháng cô hồn). Chính vì vậy, việc kích cầu mua sắm cũng là một động thái dễ hiểu.

Tin tức có thể bạn quan tâm Chương trình khuyến mãi dành cho xe Corolla Altis

Đối với các dòng xe của Toyota, không chỉ Vios và Corolla Altis, tại các đại lý, các dòng xe khác cũng có mức giảm khá sâu, từ 15 lên đến 169 triệu đồng so với giá niêm yết. Như vậy, đây là mức giá khá hấp dẫn với những người đang có nhu cầu sắm sửa một chiếc xe mới cho bản thân và gia đình.

Mức giảm sâu nhất phải kể đến Toyota Hiace (từ 999 triệu đồng xuống còn 830 triệu đồng). Kế tới là Toyota Corolla Altis (giảm 45-55 triệu đồng), cộng dồn với mức hỗ trợ thuế trước bạ 40 triệu đồng từ hãng, người mua sẽ được ưu đãi lên tới gần 100 triệu đồng/chiếc so với tháng trước.

Toyota Hiace

Toyota Hiace có mức giá giảm sâu tới 169 triệu đồng so với giá niêm yết trong tháng 7.

Trong tháng này, gia đình nhà Toyota, chỉ có 3 mẫu xe giữ nguyên so với giá niêm yết, bao gồm Toyota Camry, Toyota Rush Toyota Land Cruiser Prado.

Nguồn: xe.nguoiduatin.vn