• Quản trị viên
  • 29/08/2019
  • 0 Views

Đã uống rượu, bia - không lái xe trở thành chủ đề Liên hoan phim toàn quốc về ATGT

Liên hoan phim (LHP) toàn quốc về ATGT là hoạt động truyền thống của Ủy ban ATGT Quốc gia được phát động tổ chức từ năm 1996. Qua 10 lần tổ chức, LHP đã thu hút sự quan tâm và tham gia dự thi của các bộ, ban, ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí và các tổ chức, cá nhân trên phạm vi toàn quốc, góp phần tuyên truyền vận động nhân dân tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông. 

Hop bao cua Toyota

Các tác phẩm dự thi thuộc 3 thể loại: phóng sự, khoa giáo, clip ngắn về an toàn giao thông gọi tắt là “Ống kính giao thông”. Đối tượng dự thi gồm cơ quan, tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam, hiện sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều được đăng ký dự thi (không phân biệt chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp). 

Bài viết liên quan Hoạt động hỗ trợ đại lý và nhà cung cấp.  

Cơ cấu giải thưởng cho mỗi thể loại gồm một giải nhất; hai giải nhì và ba giải ba, ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho từng thể loại (gồm: giải đạo diễn xuất sắc nhất, kịch bản xuất sắc nhất, quay phim xuất sắc nhất….). Các hoạt động của LHP được bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 12/2019. Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức vào tháng 12/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thu Hoàng – Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Với chủ đề “Đã uống rượu, bia - không lái xe”, chúng tôi tin rằng đây là một chủ đề thiết thực và sẽ nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chúng tôi hy vọng liên hoan phim sẽ là cơ hội tốt cho tất cả công dân Việt Nam sáng tạo nên những tác phẩm hay, truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa đến với công chúng”.

Nguồn: autopro.com.vn