• Quản trị viên
  • 15/07/2019
  • 0 Views

Siêu xe hybrid là sự hợp tác của BMW và Toyota

Một trong những phương án đầu tiên được coi khả khả thi nhất là tái sinh mẫu thể thao Supra huyền thoại, tuy nhiên, đến tận bây giờ phương án đó vẫn chưa có bất cứ thông tin nào được tiết lộ.

Trong khi đó, theo một nguồn tin được coi là thân cận với hai thương hiệu trên cho biết, những động thái gần đây cho thấy kế hoạch được ưu tiên lại tập trung vào mẫu siêu xe hybrid trên nền tảng của chiếc Lexus LFA

Ngay cả với BMW việc vừa cho ra mắt mẫu i8 hybrid - được xem là mẫu xe đắt nhất của hãng BMW khi đưa vào sản xuất nhưng với sự cạnh tranh gay gắt của phân khúc này, nhu cầu phát triển công nghệ, giảm giá thành sản xuất là một nhu cầu cấp thiết của BMW hiện này.

Trong khi đó, với Toyota việc tham gia vào phân khúc xe hạng sang với thương hiệu Lexus LFA khiến hãng xe Nhật Bản này vất vả trong việc tìm chỗ đứng, khẳng định vị thế. Việc cộng tác cùng BMW và những thế mạnh trong việc phát triển các dòng xe hybrid sẽ mang lại cho Toyota những lợi thế nhất định trong cuộc chiến cạnh tranh ở phân khúc mới này.

Tin tức liên quan Toyota cung cấp hàng loạt công nghệ hỗ trợ cho Olympic và Paralympic Tokyo 2020

Sieu xe Hybrrid

Toyota Hybrid

Phần siêu xe Hybrrid

Dang ve Hybrid

Xe Toyota Hybrid

Nhì tổng quát xe Hybrid

Nguồn: baodautu.vn