• Quản trị viên
  • 17/08/2019
  • 0 Views

Toyota Corolla 2020 phiên bản bóng đêm - thêm tính năng hiện đại

Corolla Nightshade Edition 2020 được phát triển từ bản thể thao Corolla SE CVT với ngoại thất màu tối. Lưới tản nhiệt, cụm gương tích hợp đèn báo rẽ, cánh gió sau, khuếch tán sau, mâm 18 inch, mặt trước, tay nắm cửa, ăngten vây cá mập đều sơn đen.

Nightshade Edition rất dễ nhận diện. Viền đèn pha được sơn đen. Bản hatchback có các màu ngoại thất Super White, Classic Silver Metallic và Midnight Black Metallic, sedan có các màu Super White, Classic Silver Metallic và Black Sand Pearl.

Tin tức liên quan: Toyota Corolla Altis khuyến mãi lệ phí trước bạ

Bản hatchback của Corolla Nightshade Edition 2020 khởi điểm từ 22.290 USD, đắt hơn 900 USD so với Corolla Hatchback SE CVT. Bản sedan từ 22.750 USD, đắt hơn 700 USD so với model tiêu chuẩn. Xe sử dụng hộp số vô cấp CVT.

Ngoài bản Nightshade Edition, Corolla Hatchback 2020 còn có thêm nhiều tính năng mới. Đáng chú ý nhất là việc hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Các model trước đây đều không tương thích với Android Auto. Ngoài ra, các bản SE và XSE có thêm đài vệ tinh SiriusXM.

Bản Corolla SE Hatchback 2020 được trang bị hộp số CVT hoặc số sàn 6 cấp, tăng không gian khoang hành lý nhờ hạ thấp phần chứa lốp dự phòng dưới sàn. Nhờ đó, khoang hành lý đạt diện tích gần 680 lít, tăng 169,9 lít so với trước.

Toyota Corolla 2020 được đánh giá tích cực nhờ đổi mới thiết kế và có độ linh hoạt cao hơn bản hiện tại.

Nguồn: news.zing.vn