• Quản trị viên
  • 16/07/2019
  • 0 Views

Toyota Việt Nam với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019

Cụ thể, trong nửa đầu năm 2019, doanh số của TMV đạt 37.064 xe (không bao gồm xe Lexus) tăng 44% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, doanh số của các mẫu xe sản xuất và lắp ráp trong nước (CKD) là 23.343 xe (tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái). Kết quả này một lần nữa minh chứng cho nỗ lực đẩy mạnh sản xuất trong nước của Công ty.

Ngoài ra, TMV đã xuất xưởng chiếc xe thứ 500.000 và chào đón mẫu xe Fortuner quay trở lại lắp ráp trong nước, đây là một dấu mốc đáng nhớ và quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Thành tựu này minh chứng cho sự quyết tâm của TMV trong việc thúc đẩy sản xuất trong nước, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp ô tô Việt Nam trong suốt 24 năm có mặt tại đây.

Toyota Camry

Dòng xe Camry vẫn luôn là con cưng của Toyota  

Cũng trong 6 tháng đầu năm 2019. TMV chính thức giới thiệu mẫu xe sedan Camry 2019 và giới thiệu những phiên bản cải tiến của mẫu xe Fortuner vào tháng 6/2019. Về mảng dịch vụ, TMV đón nhận trên 688 nghìn lượt khách hàng vào làm dịch vụ tại các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota (không bao gồm Lexus), tăng 10% so với cùng kỳ năm 2018, đưa tổng số lượt khách hàng được TMV cung cấp dịch vụ lên tới 10,7 triệu lượt.

Ngoài những đại lý ủy quyền chính thức của Toyota đang hoạt động trên cả nước. Trong 6 tháng đầu năm 2019, TMV đã chính thức khai trương thêm 3 đại lý mới bao gồm: Toyota Phú Tài Đức (Hà Tĩnh), Toyota Bến Thành (chi nhánh Bình Tân) và Toyota Bắc Giang (Bắc Giang). Những đại lý này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường.

Le xuat xuong chiec xe thu 500.000

Lãnh đạo cấp cao của Toyota trong lễ xuất xưởng xe Fortuner và chiếc xe thứ 500.000

TMV đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 520 triệu USD trong nửa đầu năm 2019 (tăng gần 80% so với cùng kỳ năm ngoái), nâng tổng số đóng góp thuế kể từ khi thành lập đến nay lên đến 8.2 tỷ USD (bao gồm thuế GTGT, thuế TTĐB, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế nhập khẩu …).

Chưa hết, TMV tiếp tục đóng góp hỗ trợ tạo công ăn việc làm cho hơn 55.600 cán bộ, công nhân viên làm việc tại TMV, hệ thống đại lý và các nhà cung cấp (trong đó 2.387 nhân viên tại TMV), đồng thời liên tục tổ chức các khóa đào nhằm nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên ở mọi vị trí.

Tại Việt Nam, hãng xe Toyota luôn được biết đến thông qua các hoạt động xã hội như: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo, Bảo vệ môi trường và Văn hóa xã hội như: Toyota cùng em học an toàn giao thông, Chuyến ô tô mơ ước, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019…

Le ky ket bao ve moi truong

Lễ ký cam kết bảo vệ môi trường của Toyota

Cụ thể, Luôn nỗ lực chung tay góp phần cải thiện các vấn đề môi trường tại Việt Nam, tháng 6/2019, TMV đã thực hiện nhiều hoạt động nội bộ đầy ý nghĩa và thiết thực như: Tổ chức lễ ký cam kết bảo vệ môi trường, Cuộc thi ảnh môi trường, Chiến dịch tiết kiệm giấy in … Đặc biệt, TMV và hệ thống đại lý Toyota chú trọng triển khai chương trình “Thách thức với không sử dụng nhựa dùng 1 lần”. TMV cũng tham gia Liên minh Chống rác thải nhựa, ký cam kết và tuyên bố hành động hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Trai he bong da

Trại hè bóng đá thiếu niên do Toyota tổ chức

Bài viết liên quan Trại hè bóng đá Toyota 2019 sơ tuyển tại 4 tỉnh trên toàn quốc 

Ngoài ra, nhiều hoạt động vì cộng đồng mới đã được triển khai trên mọi miền Tổ quốc như: Trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo tại tỉnh Bạc Liêu và Vĩnh Phúc, hỗ trợ xây điểm trường tại tỉnh Điện Biên. Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, là một trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam, hãng luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô thông qua việc từng bước gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, thúc đẩy sản xuất trong nước theo định hướng của Chính phủ. TMV sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ cũng như chất lượng trong công việc để đạt được Nụ cười và Lòng tin của khách hàng.

Nguồn: 24h.com.vn