• Quản trị viên
  • 10/09/2019
  • 0 Views

Toyota Việt Nam trồng hơn 1.400 cây xanh tại 12 trường học

TMV tham gia le phat dong

Đại diện TMV tham gia lễ phát động "Toyota chung tay xanh hóa học đường" năm 2019

Sáng nay (5/9), đúng dịp khai giảng năm học mới, Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường (TTTNMT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức lễ phát động chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” tại trường tiểu học Bắc Phú (Xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của 1.200 học sinh, đồng thời các em có cơ hội tham gia hoạt động trồng cây xanh, qua đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ biên bản thỏa thuận Chương trình “Toyota – Hành trình Việt Nam xanh” giai đoạn 2018 - 2021 được ký giữa TMV và Bộ TN&MT. Năm nay, chương trình tiếp tục trồng hơn 1.400 cây xanh tại 12 trường tiểu học và THCS của 6 tỉnh, thành phố trên cả nước trong tháng 9 với sự chung tay của 38 đại lý Toyota trên cả nước với mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng sở tại.

Sau 3 năm triển khai, chương trình trồng tổng số gần 5.100 cây xanh tại 41 trường học trên cả nước. Bên cạnh hoạt động này, TMV cũng đã và đang triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường khác như đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy, hỗ trợ các đại lý và nhà cung cấp tham gia vào các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường.

Ba Do Thu Hoang

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó TGĐ TMV phát biểu tại lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng số cây xanh năm nay sẽ tiếp tục góp phần xanh hóa không gian trường học, cải thiện môi trường sống cũng như giúp nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ về việc bảo vệ môi trường, hiện thực hóa được mục đích và mong muốn của chúng tôi với chương trình này”.

Nguồn: xe.baogiaothong.vn